Trang chủ » Văn hóa trà sữa » Trà sữa “hot” cho tâm hồn!!!

Trời lạnh thế này các teen có muốn được thưởng thức những ly nước thơm ngon mà ấm nóng không?

Trà sữa nóng là “phiên bản” sau của trà sữa. Khác với trà sữa lạnh, trà sữa nóng không có đá mà được hâm nóng lên, chính vì thế mà trà sữa nóng ngọt hơn và hấp dẫn hơn.

Trà sữa nóng cũng có nhiều loại như trà sữa lạnh. Nói chung trà sữa lạnh có thể có bao nhiêu loại ở trên đời thì trà sữa nóng cũng không thua kém để có thể có tất cả các loại đó.

Chúng ta có thể kể đến các loại trà sữa nóng như: trà xanh, trà hồng, trà hoàng gia, trà tình nhân, trà sữa socola rồi một loạt các loại hương như socola, vani, dâu, cam, ổi, bạc hà, khoai môn, cốt dừa…Và tất nhiên các bạn vẫn sẽ có thể thêm cho mình trân châu hoặc rau câu tùy thích. Sau khi được chế biến thành từng loại đồ uống với các hương vị riêng, ly trà sữa này sẽ được cho thêm chút nước sôi và sau đó được hâm nóng lên. Với hai lần làm nóng, cú double warm này sẽ làm cho ly trà sữa của bạn thật hot, xóa tan cái giá rét của mùa đông.

Trà sữa hot cho tâm hồn

Trà sữa hot cho tâm hồn

Điểm vượt trội của trà sữa nóng so với trà sữa lạnh là khi thưởng thức trà sữa nóng bạn sẽ cảm nhận được hết vị của từng thứ trong ly sữa của mình. Trà sữa nóng không có đá nên không bị nước đá hòa tan làm nhạt vị của trà sữa vì vậy trà sữa nóng đậm đà hơn và sẽ khiến bạn cảm thấy “ngọt lòng” hơn.

Trà sữa nóng hiện nay được bán ở khá nhiều nơi trong cả nước bao gồm những quán mới mọc lên để chuyên cung cấp sản phẩm trà sữa nóng và những quán đã xuất hiện từ lâu với trà sữa lạnh và nay mới thêm trà sữa nóng.Hiện nay có rất nhiều hệ thống trà sữa lớn như Sago với màu vàng đặc trưng, Feeling Tea cam rực nắng, trà sữa trân châu Yela với vàng nhẹ hoa cúc, Alo đỏ đậm cá tính, -18º với tông xanh biển, Flamenco mang màu sắc Latinh…

Teen Hà Nội có thể tìm đến các quán trà sữa tại dãy đường Thanh Niên, Phan Chu Trinh, Bà Triệu, hàng loạt các quán tại Giảng Võ, Cầu Gỗ, Cầu Giấy…Ở thành phố sôi động Hồ Chí Minh thì các quán trà sữa tràn ngập ở rất nhiều nơi như quán trà Hoa Hướng Dương ở Nguyễn Tri Phương, Trần Quốc Thảo, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Trãi, Kì Đồng (gần nhà của anh Bo – ca sĩ Đan Trường), Võ Văn Tần, Sư Vạn Hạnh, Nguyễn Văn Cừ, Trần Quang Khải, Nguyễn Biểu…

Giá của trà sữa nóng không khác so với trà sữa lạnh, dao động từ 5k-15k tùy từng loại, nếu thêm chân trâu hoặc rau câu thì giá cũng chỉ tăng thêm 1k thôi.

Nhưng các teen hãy chú ý nhiều nơi cũng đề biển bán trà sữa trân châu nóng tuy nhiên đó là loại trà sữa tự chế biến, không theo công thức đúng và nguyên liệu thì không rõ nguồn gốc. Vì vậy tốt nhất các teen nên chọn những cửa hàng hệ thống trà sữa lớn và thương hiệu đã được công nhận nhé.

Trời lạnh thế này mà được thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon nóng hổi thì thật là thích. Vào những ngày nghỉ hay lúc tan học về hãy cùng những người bạn của mình ghé qua các hàng trà sữa và hâm nóng tâm hồn bằng những ly trà sữa hot nhé!!! Và trà sữa nóng sẽ là một kỉ niệm đẹp của tất cả các teen.

Ý kiến của bạn

© 2010 Trà sữa Trân Châu · Subscribe:PostsComments